Giải bóng chuyền hơi nam, nữ kỷ niệm 10 năm Ban Nội chính Tỉnh ủy

Ngày 28/5, tại nhà thi đấu Công an tỉnh, Ban Nội chính Tỉnh ủy đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nam, nữ thiết thực chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Ban Nội chính Tỉnh ủy Cao Bằng (31/5/2013 - 31/5/2023).

Lãnh đạo các sở, ngành tặng hoa các đội tham gia giải đấu

Tham dự giải có 13 đội với hơn 130 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị: Ban Nội chính Tỉnh uỷ, Văn phòng Tỉnh uỷ, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Viện kiểm soát nhân dân tỉnh, Toà án nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp, Cục Hải Quan, Cục thuế, Cục Quản lý thị trường và Chi cục kiểm lâm tỉnh.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính

Các đội được chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, tính điểm. Các trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, kịch tính. Giải đấu cũng là dịp tạo sân chơi giúp cán bộ, công chức và người lao động tại các các cơ quan, đơn vị có dịp gặp gỡ, giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, từ đó thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, thiết thực chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Ban Nội chính Tỉnh ủy Cao Bằng.

BTC trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội thi

Trao 07 giải khuyến khích cho các đôị tham gia giải đấu

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh, giải nhì cho Chi cục kiểm lâm tỉnh; trao đồng giải ba cho Cục Thuế và Cục Thi hành án tỉnh; 07 giải khuyến khích cho các cơ quan, đơn vị tham gia giải đấu.

Thực hiện: Gia Hưng