Công an tỉnh Cao Bằng phối hợp Cục Quản lý xây dựng và doanh trại tổ chức sinh hoạt chính trị và tình nguyện vì an sinh xã hội nhân dịp kỷ niệm 76 năm CAND
Ngày 05/4/2024, tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng, Cục Quản lý xây dựng và doanh trại phối hợp Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức hoạt động sinh hoạt chính trị và tình nguyện vì an sinh xã hội tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng nhân dịp kỷ niệm 76 năm CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy (11/3/1948 – 11/3/2024) và 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).
Đoàn công tác của Cục quản lý xây dựng và doanh trại có đồng chí Đại tá Nguyễn Lê Quang, Phó Cục trưởng H02 làm trưởng đoàn; đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách địa bàn; Đoàn viên thanh niên; Hội phụ nữ Cục quản lý xây dựng và doanh trại. Phía đoàn công tác Công an tỉnh Cao Bằng có đồng chí Đại tá Lương Văn Thiểm, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì, đại diện lãnh đạo và cán bộ Phòng Hậu cần.
Đoàn đã tổ chức sinh hoạt chính trị và tặng 01 bộ máy tính cho Công an xã Trường Hà, huyện Hà Quảng; tặng 01 tủ lạnh, 01 bộ bàn ghế để tiếp công dân cho Công an xã Lũng Nặm, huyện Hà Quảng; tặng quà cho thầy cô giáo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường Nặm Lìn, điểm trường Mã Lịp, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
Hoạt động góp phần phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo và trách nhiệm của cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân trong tham gia các hoạt động tình nguyện, chung sức vì cộng đồng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, phát triển kinh tế; phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” với các hoạt động động viên, thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn…

Một số hình ảnh tại chương trình:
Lăng Anh (PX03)