Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức đối thoại giữa Ban Giám đốc Công an tỉnh và Công an cấp xã

Chiều ngày 30/8, Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức hội nghị đối thoại giữa Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh với Công an cấp xã và sơ kết 02 năm thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/ĐUCA ngày 25/7/2022 của Đảng ủy Công an Trung ương; Chỉ thị số 11/CT-BCA ngày 28/10/2022 của Bộ trưởng Bộ Công an về tiếp tục đẩy mạnh xây dựng Công an xã, thị trấn đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Đại tá Vũ Hồng Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng chuyên môn; trưởng Công an các xã, thị trấn.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã được nghe lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ - Công an tỉnh thông qua báo cáo tóm tắt sơ kết 02 năm thực hiện Nghị quyết số 12 và Chỉ thị số 11. Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn đại biểu của các đơn vị tham gia tham luận và tiến hành đối thoại trực tiếp giữa Đảng ủy Ban Giám đốc Công an tỉnh với Công an cấp xã. Nội dung tập trung đưa ra các khó khăn, kiến nghị, đề xuất và giải pháp về nâng cao hiệu quả hoạt động của Công an cấp xã trong nhiều lĩnh vực. Ban Giám đốc Công an tỉnh đã lắng nghe, giải đáp, tháo gỡ vướng mắc, đưa ra các giải pháp nhằm tiếp tục triển khai hiệu quả Nghị quyết 12 trong thời gian tới.

Đối thoại trực tiếp giữa Đảng ủy Ban Giám đốc Công an tỉnh với Công an cấp xã

Đại diện Công an cấp xã đưa ra ý kiến trong buổi đối thoại

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Vũ Hồng Quang, Giám đốc Công an tỉnh biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và thành tích đạt được của lực lượng Công an cấp xã trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị Công an các đơn vị tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn Công an xã, thị trấn tập trung triển khai đồng bộ các mặt công tác bảo đảm an ninh, trật tự tại địa bàn; thường xuyên hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc các mặt công tác của Công an xã, thị trấn, kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh về an ninh, trật tự ngay từ đầu và tại cơ sở, góp phần tạo chuyển biến rõ nét về trật tự, an toàn xã hội.

Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng Giấy khen cho 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự tại địa bàn cơ sở và xây dựng Công an xã, thị trấn

Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng Giấy khen cho 10 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự tại địa bàn cơ sở và xây dựng Công an xã, thị trấn

Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng Giấy khen cho 10 tập thể, 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự tại địa bàn cơ sở và xây dựng Công an xã, thị trấn, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng.

Ngọc Ánh (PX03)