CÔNG AN TỈNH KIỂM TRA CÔNG TÁC BẢO ĐẢM AN NINH, TRẬT TỰ TẠI HUYỆN QUẢNG HOÀ

Sáng ngày 07/02/2024, Đoàn Công tác của Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Đoàn Hồng Hiệu, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác bảo đảm an ninh, trật tự dịp Tết Nguyên đán 2024 tại địa bàn huyện Quảng Hoà. Cùng đi có đại diện lãnh đạo, chỉ huy Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Phòng Tham mưu - Công an tỉnh.

Tại chương trình làm việc, đồng chí Phó Giám đốc đã thăm, kiểm tra tình hình bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán tại Công an thị trấn Quảng Uyên và Công an huyện Quảng Hoà. Lãnh đạo Công an huyện Quảng Hoà, chỉ huy Công an thị trấn Quảng Uyên đã báo cáo đồng chí Phó Giám đốc về các phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán, kết quả thực hiện các mặt công tác của các đơn vị; việc bố trí phương án phân công cán bộ, chiến sĩ thường trực sẵn sàng chiến đấu cũng như công tác hậu cần, chăm lo đời sống cho cán bộ, chiến sĩ. Đặc biệt, tại đêm Giao thừa Tết nguyên đán năm nay, huyện Quảng Hoà tổ chức bắn pháo hoa chúc mừng năm mới, do đó đòi hỏi lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an huyện phải chủ động, tích cực trong công tác bảo đảm an ninh trật tự đêm giao thừa và những ngày Tết.

Đồng chí Đại tá Đoàn Hồng Hiệu, Phó Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng.

Đồng chí Đại tá Đoàn Hồng Hiệu, Phó Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Công an thị trấn Quảng Uyên, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng.

Phát biểu chỉ đạo các đơn vị, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao sự chủ động của đơn vị trong tham mưu và tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn. Đồng thời, yêu cầu Công chấp an huyện Quảng Hoà, Công an thị trấn Quảng Uyên chấp hành nghiêm chế độ trực ban, trực chiến, đảm bảo quân số sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có yêu cầu, bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối trong dịp Tết Nguyên đán; chủ động phát hiện, xử lý kịp thời các tình huống phức tạp có thể xảy ra, không để hình thành “điểm nóng” phức tạp về an ninh, trật tự; bảo đảm cho Nhân dân vui xuân an toàn và lành mạnh. Nhân dịp này, đồng chí Phó Giám đốc tặng các phần quà cho các đơn vị và chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 các đơn vị sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Lê Nam, Lăng Anh