Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phát động cuộc thi “dữ liệu với cuộc sống – Data for life”
Lượt xem: 151

Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC VTTXH), Bộ Công an chủ trì, phối hợp với Ban Thời sự Đài truyền hình Việt Nam (VTV2) và các đơn vị có liên quan vừa phát động cuộc thi "Dữ liệu với cuộc sống - Data for life”.

Cuộc thi được tổ chức nhằm thu hút sự quan tâm của cộng đồng, đặc biệt là các tài năng công nghệ trẻ trong việc phát huy tính sáng tạo để nghiên cứu, đưa ra các ý tưởng và sản phẩm công nghệ thông tin thiết thực phục vụ tiến trình chuyển đổi số quốc gia. Cuộc thi là sân chơi công bằng, minh bạch và khách quan cho các đối tượng tham gia.

 

anh tin bai

Công an tỉnh tiếp tục duy trì cấp CCCD cho người dân

Theo đó, tất cả công dân là người Việt Nam đang sinh sống trong nước hoặc nước ngoài; người nước ngoài sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam đều có quyền tham gia cuộc thi.

Thời gian cuộc thi bắt đầu từ ngày 7/8/2023 đến ngày 24/11/2023.

Thời gian đăng ký trực tuyến từ ngày 7/8/2023 đến trước ngày 15/9/2023 tại địa chỉ form đăng ký trên landing page của Báo điện tử Vnexpress.net và trên trang diendanchuyendoiso.gov.vn.

Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải nhất trị giá 200 triệu đồng; 1 giải nhì trị giá 100 triệu đồng; 1 giải ba trị giá 50 triệu đồng; 2 giải khuyến khích trị giá 10 triệu đồng.

Sau khi đăng ký tham gia cuộc thi, các thí sinh được cung cấp dữ liệu mẫu giả lập về dân cư, căn cước, định danh điện tử và các nguồn dữ liệu hợp pháp khác do Ban tổ chức cung cấp hoặc thí sinh tự chuẩn bị.

Tham gia cuộc thi "Dữ liệu với cuộc sống - Data for life”, thí sinh cần phải nghiên cứu các sản phẩm công nghệ là phần mềm, phần cứng ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống dưới sự cố vấn của Ban cố vấn cuộc thi và thuyết trình demo, trình diễn về sản phẩm của mình trước Ban giám khảo cuộc thi.

Vòng chung khảo sẽ được đăng tải lên Landing page cuộc thi trên Báo điện tử Vnexpress.net. Độc giả sẽ bình chọn điểm số. Sau bình chọn sẽ được cộng điểm thưởng vào bảng điểm tổng. Vòng chung kết cuộc thi sẽ được phát trực tuyến công khai trên báo chí, truyền hình và các phương tiện thông tin đại chúng./.

Thực hiện: Gia Hưng
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
image advertisement

Thông tin mới nhất

Hoi dap

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 36
  • Hôm nay: 251
  • Trong tuần: 9 343
  • Tổng lượt truy cập: 1288811
  • Tất cả: 1912
Đăng nhập
 
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang