Đảng ủy Công an tỉnh Cao Bằng bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2024

Ngày 09/8, Đảng ủy Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2024. Dự lễ bế giảng có Đại tá Lương Văn Thiểm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Cùng dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Việt Hưng - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong, lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh và 56 quần chúng ưu tú là đối tượng cảm tình Đảng của 05 chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Công an tỉnh.

Đại tá Lương Văn Thiểm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Qua kiểm tra, đánh giá kết quả, các học viên đã nắm vững những kiến thức được báo cáo viên truyền đạt; mỗi học viên đã được bồi dưỡng và nhận thức đúng đắn về vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; trách nhiệm của bản thân đối với công tác xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đại tá Lương Văn Thiểm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy chứng nhận cho học viên tại lễ bế giảng

Đồng chí Hoàng Việt Hưng - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong trao giấy chứng nhận cho học viên tại lễ bế giảng

Đại diện học viên phát biểu

Các đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm

Kết quả, 100% học viên đủ điều kiện hoàn thành chương trình và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng theo quy định của Trung ương; trong đó có 10 học viên đạt loại giỏi, 38 học viên đạt loại khá./.

Ngọc Ánh (PX03)