Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 1 thăm, chúc Tết Công an tỉnh Cao Bằng
Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, vừa qua, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 1 do Trung tướng Dương Đình Thông, Bí thư Đảng uỷ, Chính ủy Quân khu 1 làm trưởng đoàn đến chúc Tết Công an tỉnh.
Tiếp đoàn có các đồng chí: Đại tá Sầm Minh Hồ, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng Công an tỉnh.
Trong không khí thân mật và ấm cúng, Trung tướng Dương Đình Thông, Bí thư Đảng uỷ, Chính ủy Quân khu 1 đã chia sẻ một số kết quả nổi bật trong công tác năm 2023 của Bộ Tư lệnh Quân khu 1, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, chúc lãnh đạo, CBCS Công an tỉnh Cao Bằng đón một năm mới với nhiều thắng lợi mới trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Sầm Minh Hồ, Phó Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của Bộ Tư lệnh Quân khu 1 đối với Công an tỉnh; đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh Quân khu 1 và gia đình đón một năm mới vui tươi, hạnh phúc.
Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 1, Trung tướng Dương Đình Thông, Bí thư Đảng uỷ, Chính ủy Quân khu 1 tặng quà chúc mừng năm mới Công an tỉnh Cao Bằng.

anh tin bai

Ngọc Ánh