Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà Công an các đơn vị trên địa bàn thành phố Cao Bằng

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 18/01/2023, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Vũ Hồng Quang - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đại đội Cảnh sát cơ động và Trại tạm giam Công an tỉnh.

Đồng chí Giám đốc thăm hỏi, động viên Đại đội Cảnh sát cơ động.

Tại các điểm đến, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng những phần quà ý nghĩa của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh, của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đến cán bộ, chiến sĩ Công an của 02 đơn vị, cùng lời chúc bước sang năm mới Quý Mão 2023 với nhiều sức khỏe, niềm vui, đoàn kết nội bộ, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Hồng Quang, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo với CBCS phòng Cảnh sát cơ động.

Đồng chí Giám đốc trao quà của Công an tỉnh tặng Đại đội Cảnh sát cơ động

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo Trại tạm giam.

Thừa uỷ quyền của lãnh đạo UBND tỉnh, Đ/c Giám đốc Công an tỉnh tặng quà chúc mừng năm mới Trại tạm giam.

Đồng chí yêu cầu Công an 02 đơn vị cần chủ động triển khai kế hoạch, phương án bảo đảm ANTT, nhất là chấp hành nghiêm chế độ trực ban trực chiến, huy động tối đa lực lượng, đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn trại tạm giam; làm tốt chế độ chính sách với can, phạm nhân. Tăng cường công tác quản lý, giáo dục CBCS nâng cao ý thức kỷ luật, chấp hành tốt các quy định của ngành, của đơn vị; thực hiện tốt nhiệm vụ trực chiến, bảo đảm ANTT, TTATGT trong những ngày Tết, xử lý kịp thời các tình huống phức tạp có thể xảy ra, đảm bảo cho Nhân dân đón Tết trong sự an toàn, vui tươi.

Hoàng Tiến