Khối Tham mưu, Xây dựng lực lượng, Hậu cần Công an tỉnh ký kết giao ước thi đua năm 2024

Chiều 23/4, Khối thi đua các phòng Tham mưu, Xây dựng lực lương, Hậu cần gồm 07 đơn vị thuộc Công an tỉnh tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024. Đồng chí Đại tá Lương Văn Thiểm - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Đại tá Lương Văn Thiểm, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Khối thi đua Tham mưu, Xây dựng lực lượng, Hậu cần Công an tỉnh gồm 07 đơn vị: Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy (đơn vị Khối trưởng), Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị (đơn vị Khối phó), Phòng Hậu Cần, Phòng Tham mưu, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ, Phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra Công an tỉnh.
    Tại Hội nghị, các đơn vị đã thảo luận và thông qua dự thảo Quy chế hoạt động năm 2024 của Khối, nội dung giao ước và kế hoạch tổ chức các hoạt động thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024 bám sát khẩu hiệu hành động: "Xây dựng lực lượng Công an tỉnh Cao Bằng thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại".
    Năm 2024, 07/07 đơn vị, 100% cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị thuộc Khối thi đua đã tiến hành đăng ký thực hiện các chỉ tiêu thi đua năm 2024, thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Các đơn vị trong Khối thi đua các Phòng Tham mưu, Xây dựng lực lượng, Hậu cần quyết tâm đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, đạt và vượt các chỉ tiêu công tác năm 2024.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua thực hiện ký kết

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đại tá Lương Văn Thiểm - Phó giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương những thành tích đã đạt được của khối Tham mưu, Xây dựng lực lượng, Hậu cần trong thời gian qua, đồng chí nhấn mạnh: trong thời gian tới, các đơn vị trong khối tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế, tồn tại, tiếp tục tham mưu nhiều chương trình, kế hoạch, góp phần quan trọng trong công tác xây dựng lực lượng Công an tỉnh trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh./.

Lăng Anh (PX03)