Lãnh đạo UBND tỉnh chúc mừng Ngày truyền thống lực lượng CAND

Ngày 19/8, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (CAND) (19/8/1945 - 19/8/2024) và 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Bích Ngọc, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch UBND Tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Thạch, Tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trịnh Trường Huy, Tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Công an tỉnh

Chúc mừng lực lượng CAND, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của Công an tỉnh trong đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên cho Nhân dân, góp phần quan trọng giữ môi trường ổn định để phát triển kinh tế - xã hội. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, năm 2024 là năm quan trọng để thực hiện các nhiệm vụ đặt ra trong cả nhiệm kỳ, vì vậy, đòi hỏi phải có sự nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân. Trong đó lực lượng Công an đóng vai trò rất quan trọng. Do đó, từ nay đến cuối năm và thời gian tới, Công an tỉnh cần tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; làm tốt công tác dự báo tình hình, không để xảy ra bị động, bất ngờ; tham mưu các cấp ủy Đảng, chính quyền chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quản lý Nhà nước về ANTT; nhất là dịp tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp. Tập trung đấu tranh với các loại tội phạm, bảo vệ bình yên cuộc sống cho Nhân dân.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh và các đại biểu đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an tỉnh.

Thực hiện: Gia Hưng