Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Đình Lê chúc mừng Ngày truyền thống CAND

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2024) và 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, ngày 19/8, đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo các Ban Đảng của tỉnh, Văn phòng Tỉnh uỷ.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê tặng hoa, chúc mừng Công an tỉnh.

Đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an tỉnh nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND; đồng thời ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của lực lượng Công an vào kết quả phát triển chung của tỉnh thời gian qua. Mong muốn, thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Công an toàn tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết; ghi nhớ, thấm nhuần 6 điều Bác Hồ dạy CAND, “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng. Nỗ lực, cố gắng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là lực lượng vũ trang trọng yếu góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn tỉnh giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo được môi trường thuận lợi nhất để tập trung phát triển kinh tế xã hội, xây dựng tỉnh nhà có thêm phát triển vững mạnh.

Đại tá Vũ Hồng Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh uỷ đối với lực lượng Công an tỉnh Cao Bằng

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh, Đại tá Vũ Hồng Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh uỷ đối với lực lượng Công an. Đồng thời khẳng định, lực lượng Công an sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, xây dựng lực lượng thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ mà tỉnh và nhân dân tin tưởng giao phó.

Đồng chí Nông Thanh Tùng, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng tặng hoa chúc mừng Công an tỉnh

Cục Thuế tỉnh Cao Bằng tặng hoa chúc mừng Công an tỉnh

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam, nhiều Sở ngành, tổ chức đã đến chúc mừng Công an tỉnh./.

Thực hiện: Gia Hưng