Phòng Cảnh sát cơ động kiểm tra công tác huấn luyện nâng cao năm 2023
Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Cao Bằng vừa tổ chức kiểm tra, báo cáo kết quả công tác huấn luyện nâng cao của lực lượng Cảnh sát cơ động năm 2023 tại Trung tấm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh. Đến dự có đại tá Lương Văn Thiểm, Phó Giám đốc và đại tá Hòa Quang Tưng, Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.
anh tin baiCác đại biểu tham dự buổi kiểm tra
Tại đây, phòng CSCĐ đã thực hiện báo cáo chương trình kiểm tra với các nội dung gồm: chiến thuật đặc nhiệm, động vật nghiệp vụ, đội hình lá chắn, đại đội; đánh bắt khủng bố giải cứu con tin cố thủ trong nhà cao tầng; võ thuật; tình huống ứng dựng trong thực tiễn; võ thuật tổng hợp.
Đại tá Hòa Quang Tưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhận xét buổi kiểm tra

Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận tinh thần nỗ lực rèn luyện của các CBCS, đồng thời nhấn mạnh đây là một nhiệm vụ trọng tâm, từ đó nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm của mỗi CBCS, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các nội dung huấn luyện. Qua đó nâng cao khả năng thực hành kỹ, chiến thuật quân sự, võ thuật, kỹ năng sử dụng các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ; khả năng tác chiến, sẵn sàng ra quân thực hiện nhiệm vụ khi có yêu cầu; nâng cao bản lĩnh chiến đấu, ý chí quyết tâm cho CBCS đảm bảo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh trong buổi kiểm tra: