Thăng cấp bậc hàm Đại tá đối với đồng chí Lương Xuân Hảo, Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ

Sáng 18/3, Công an tỉnh tổ chức lễ Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thăng cấp bậc hàm Đại tá đối với đồng chí Lương Xuân Hảo, Trưởng phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội hiện đang biệt phái và được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Cao Bằng.
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Vũ Hồng Quang, Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định thăng cấp bậc hàm từ Thượng tá lên Đại tá cho đồng chí Lương Xuân Hảo, Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy từ ngày 01/3/2024.

Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định thăng cấp bậc hàm Đại tá đối với đồng chí Lương Xuân Hảo, Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Cao Bằng

Đại tá Vũ Hồng Quang chúc mừng đồng chí Đại tá Lương Xuân Hảo và mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức và kinh nghiệm công tác, giữ vững bản lĩnh chính trị, bám sát chỉ đạo của Thường trực Tỉnh uỷ, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Đảng uỷ Công an tỉnh để chủ động phối hợp tham mưu thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng chống tội phạm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.