Tọa đàm “Nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính năm 2024”
Lượt xem: 32

    Chiều ngày 13/5/2024, Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức Tọa đàm “Nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính năm 2024”. Dự buổi tọa đàm có các đ/c lãnh đạo Phòng Công tác Đảng và công tác Chính trị; đại diện lãnh đạo và chỉ huy đội nghiệp vụ Phòng Tham mưu; chỉ huy các đội nghiệp vụ và cán bộ Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị.

anh tin bai

Thiếu tá Lê Hoài Nam - Phó Trưởng phòng Công tác Đảng công tác chính trị phát biểu tại buổi toạ đàm.

    Ngay từ đầu năm 2024, Cấp ủy, lãnh đạo đơn vị đã quán triệt nghiêm túc kế hoạch công tác cải cách hành chính của lãnh đạo Công an tỉnh và ban hành kế hoạch triển khai của đơn vị, trong đó xác định rõ công tác cải cách hành chính là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên gắn với công tác chuyên môn của đơn vị; Kết quả công tác cải cách hành chính là một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ, bình xét thi đua khen thưởng; Công tác cải cách hành chính trong đơn vị được tiến hành thực hiện nghiêm túc, hiệu quả theo đúng quy định của Nhà nước và Bộ Công an.

anh tin bai

Thượng tá Đinh Hồng Diễn - Phó Trưởng phòng Công tác Đảng công tác chính trị phát biểu tại buổi toạ đàm.

    Năm 2023, phòng Công tác Đảng và công tác chính trị được xếp loại hoàn thành xuất sắc trong công tác cải cách hành chính của Công an tỉnh. Trong đó, đã tổ chức triển khai thực hiện mô hình Bộ phận Một cửa tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa: Lĩnh vực thi đua khen thưởng. Triển khai thực hiện có hiệu quả mô hình “Làm hết việc chứ không hết giờ” trong toàn thể cán bộ chiến sĩ đơn vị. Thực hiện chỉ tiêu tin bài tuyên truyền công tác cải cách hành chính của Công an tỉnh được thực hiện có hiệu quả, một số chỉ tiêu đã vượt mức được giao. Các lĩnh vực điều lệnh quân sự võ thuật, văn thể, công tác thanh niên, phụ nữ cũng đều có những sáng tạo, đổi mới góp phần nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính của đơn vị. Việc thực hiện công tác cải cách hành chính được gắn kết với phong trào thi đua "Vì ANTQ"; phong trào "'CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ đạy"; Cuộc vận động "Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ". Qua đó đã góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm; lễ tiết, tác phong, tinh thân thái độ của cán bộ, chiến sĩ.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đại biểu phát biểu tham luận tại buổi toạ đàm.

    Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã thông tin, trao đổi, thảo luận các vấn đề về thực trạng, khó khăn vướng mắc trong triển khai công tác cải cách hành chính trong đơn vị, qua đó đề ra những giải pháp, định hướng để Phòng Công tác đảng và công tác chính trị thực hiện tốt hơn nữa công tác cải cách hành chính trong thời gian tiếp theo, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh giao.

anh tin bai

Trung tá Lâm Thanh Hà - Phó Trưởng phòng Tham mưu phát biểu tại buổi toạ đàm.

     Trước khi diễn ra buổi toạ đàm, phòng Công tác Đảng và công tác chính trị tổ chức công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Đại uý Ma Thị Hài, cán bộ phòng Tổ chức cán bộ đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó đội trưởng đội tuyên truyền, thi đua khen thưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị.

anh tin bai

Lãnh đạo Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Đại uý Ma Thị Hài, cán bộ phòng Tổ chức cán bộ đến nhận công tác và giữ chức vụ

Phó đội trưởng đội tuyên truyền, thi đua khen thưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị.

 

 

 

Lăng Anh (PX03)
image advertisement

Thông tin mới nhất

Hoi dap

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
 
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang