Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng dành cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở
Ngày 27/4, Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng dành cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở. Dự lễ bế giảng có thượng tá Nguyễn Trung Hòa, Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị - Phó Ban tổ chức lớp bồi dưỡng.

Sau 05 ngày học tập, 103 học viên là các Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở đã được các báo cáo viên Tỉnh ủy, giảng viên trường Chính trị Hoàng Đình Giong, báo cáo viên của Đảng ủy Công an tỉnh truyền đạt những vấn đề cơ bản về tổ chức cơ sở đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức đảng; công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở Đảng; công tác tổ chức và công tác dân vận của tổ chức cơ sở Đảng; công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở đảng; nhiệm vụ của chi ủy, Bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; phòng chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên.

Với tinh thần học tập nghiêm túc, hiệu quả, kết thúc lớp bồi dưỡng 100%  học viên được cấp giấy Chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2023, trong đó có 09 học viên đạt loại Xuất sắc, 48 học viên đạt loại Giỏi và 46 học viên đạt loại khá.

Tại lễ bế giảng, đại diện Ban Tổ chức lớp bồi dưỡng đã trao giấy chứng nhận cho các đồng chí đạt kết quả cao trong học tập. Đồng thời, đề nghị các đồng chí Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở tiếp tục nghiên cứu, học hỏi, vận dụng linh hoạt những nội dung, kiến thức đã tiếp thu vào thực tiễn công việc tại đơn vị mình. Tích cực đổi mới nội dung sinh hoạt và phương thức lãnh đạo của Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ. Quan tâm hơn nữa nghiệp vụ công tác Đảng, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ thực sự trong sạch, vững mạnh toàn diện.