Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH triển khai Chỉ thị số 01/CT-TTg

Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh vừa tổ chức hội nghị triển khai Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trong tình hình mới. Tham dự có tập thể lãnh đạo, CBCS phòng CSPCCC & CNCH; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng ; công an các huyện, thành phố phụ trách công tác PCCC & CNCH.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã quán triệt, triển khai nội dung các văn bản chỉ đạo và triển khai các mặt công tác trong lĩnh vực quản lý nhà nước về PCCC & CNCH; việc phân cấp quản lý nhà nước về PCCC và CNCH theo Quyết định số 586/QĐ-CAT-PC07 ngày 22/02/2023 của Giám đốc Công an tỉnh; công tác báo cáo các vụ cháy, điều tra nguyên nhân vụ cháy…

Qua đó, phát huy vai trò nòng cốt của lực lượng Công an trong việc tham mưu với cấp ủy, chính quyền, chỉ đạo các cấp, ngành và toàn dân tích cực tham gia PCCC & CNCH; chủ động phòng ngừa, ngăn chặn không để xảy ra cháy, nổ lớn gây thiệt hại nghiêm trọng trên địa bàn./.

Thực hiện: Ngọc Ánh.