Tạm đình chỉ hàng loạt quán karaoke ở Cao Bằng vi phạm PCCC
Phòng Cảnh sát Phòng cháy, Chữa cháy và Cứu nạn, Cứu hộ, Công an tỉnh Cao Bằng vừa ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động hàng loạt cơ sở karaoke trên địa bàn thành phố Cao Bằng do không đảm bảo an toàn PCCC & CNCH.

Trong hai ngày 30/11 và 1/12, cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke 556 (địa chỉ tổ 3, phường Ngọc Xuân, thành phố Cao Bằng) do ông Trần Đức Vĩnh là chủ cơ sở và cơ sở karaoke Number 1 (địa chỉ tổ 10, phường Sông Hiến, thành phố Cao Bằng) do bà Nguyễn Thu Hà là chủ cơ sở bị tạm đình chỉ hoạt động hết tháng 12/2022.

Trước đó, lực lượng chức năng cũng đã tạm đình chỉ hoạt động 3 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke khác trên địa bàn thành phố gồm cơ sở karaoke Thành Nam 3, cơ sở karaoke 9D và cơ sở karaoke Thành Mai.

Chủ các cơ sở kinh doanh karaoke phải khắc phục các lỗi đã được chỉ ra. Lực lượng chức năng sẽ kiểm tra và thẩm định, nếu đảm bảo đủ điều kiện sẽ cho các cơ sở này hoạt động trở lại.

Công an tỉnh Cao Bằng vẫn đang tiếp tục ra quân tổng kiểm tra an toàn về PCCC&CNCH đối với các cơ sở thuộc diện quản lý./.

Phòng PX03