THÔNG BÁO TỔ CHỨC DIẾN TẬP PCCC TẠI PHỐ KIM ĐỒNG, PHƯỜNG HỢP GIANG
Thực hiện Kế hoạch số 4342/KH-TBND ngày 13/9/2023 của Ban chỉ đạo diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ về tổ chức tập luyện, hợp luyện, tổng duyệt và diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ có huy động nhiều lực lượng, phương tiện tham gia tại khu dân cư phố Kim Đồng, phường Hợp Giang.
Nhằm nâng cao năng lực điều hành chỉ huy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khi có nhiều lực lượng, phương tiện tham gia để xử lý đối với các đám cháy, nổ lớn, có diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên điạ bàn tỉnh.
Thời gian luyện tập, hợp luyện, tổng duyệt và diễn tập chính thức:
- Đối với lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tập luyện từ ngày 06/9 đến 24/9/2023.
- Đối với lực lượng khác từ ngày 18/9 đến ngày 24/9/2023.
- Tổ chức hợp luyện ngày 24/9/2023.
- Tổng duyệt ngày 26/9/2023.
- Diễn tập chính thức ngày 28/9/2023.
Tổng duyệt và diễn tập chính thức tại khách sạn LUXURY Tổ 12, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng.
Trân trọng thông báo cho các đơn vị, tổ chức và nhân dân được biết để phối hợp tổ chức thành công cuộc diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cấp tỉnh năm 2023 thành công và an toàn.
Phòng PX03