Cục quản lý xây dựng và doanh trại tổ chức sinh hoạt chính trị nhân ngày Kiến trúc Việt Nam (27/4/1948-27/4/2024).
Ngày 19/4/2024, Cục quản lý xây dựng và doanh trại phối hợp Công an tỉnh Cao Bằng và các đơn vị đồng hành tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị và tặng quà tại xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng. Đồng chí Thiếu tướng Vũ Văn Dũng, Phó Cục trưởng Cục quản lý xây dựng và doanh trại , Chủ tịch Chi hội Kiến trúc sư Bộ Công an làm trưởng đoàn; các hội viên Chi hội kiến trúc sư Bộ Công an. Về phía Hội kiến trúc sư Việt Nam có Kiến trúc sư Phạm Thanh Tùng, Chánh văn phòng Hội. Cùng đi có Đại tá, Kiến trúc sư Hoàng Tuấn, Viện trưởng Viện thiết kế, Tổng cục Hậu cần, Bộ Quốc phòng. Về phía Công an tỉnh Cao Bằng có đồng chí Đại tá Lương Văn Thiểm, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các Phòng Hậu Cần, Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị.

Đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà Công an xã Trường Hà

Đoàn đã tổ chức dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, mộ anh hùng liệt sĩ Kim Đồng; sinh hoạt Chính trị tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Pác Bó tại xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng; tặng nội thất Hội trường, phòng họp Công an xã Trường Hà thuộc Công an huyện Hà Quảng (gồm 01 bộ trang trí khánh tiết Hội trường; 06 bàn làm việc, khăn trải bàn, 01 tivi 65inch).
Chương trình nhằm tạo khí thế, thi đua sôi nổi, khơi dậy niềm tự hào nhằm cổ vũ động viên, tôn vinh những đóng góp to lớn của lực lượng Quản lý xây dựng và doanh trại, trong đó có đội ngũ Kiến trúc sư đang công tác; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng về vai trò, vị trí của công tác quản lý xây dựng và doanh trại trong Công an nhân dân. Động viên, thăm hỏi Hội viên là cán bộ Cục quản lý xây dựng và doanh trại tăng cường công tác tại Công an xã biên giới.

Đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà Công an xã Trường Hà

Đoàn chụp ảnh lưu niệm