Công an Cao Bằng gửi Thư chúc mừng nhân ngày truyền thống lực lượng An ninh kinh tế, Quản lý xuất nhập cảnh, An ninh chính trị nội bộ

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh kinh tế, Quản lý xuất nhập cảnh (13/5/1953 - 13/5/2023), 65 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh chính trị nội bộ (10/5/1958 - 10/5/2023), thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Tôi thân ái gửi tới các thế hệ lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ lực lượng An ninh kinh tế, Quản lý xuất nhập cảnh, An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Cao Bằng lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thưa các đồng chí!

Trải qua chặng đường xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng An ninh kinh tế, Quản lý xuất nhập cảnh, An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Cao Bằng luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phối hợp hiệp đồng chặt chẽ với các lực lượng trong và ngoài Công an nhân dân, lập được nhiều chiến công, thành tích quan trọng được cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. Tập thể lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ chiến sĩ luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, thống nhất, phẩm chất, năng lực và uy tín được hun đúc qua các thời kỳ. Đó là kết quả của sự sáng tạo, không ngừng đổi mới công tác, thi đua lập thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần giữ vững tình hình an ninh trật tự và phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Phát huy truyền thống lịch sử và thành tích vẻ vang qua các thời kỳ, lực lượng An ninh kinh tế, Quản lý xuất nhập cảnh, An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Cao Bằng cần không ngừng phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, góp phần tô thắm thêm truyền thống anh hùng của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam.

Chúc các đồng chí và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Cao Bằng, ngày 09 tháng 5 năm 2023

Thượng tá Sầm Minh Hồ

Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy,

Phó Giám đốc Công an tỉnh,