Công an tỉnh tổ chức lễ ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ quần vợt

Công an tỉnh vừa tổ chức ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ quần vợt. Dự và chủ trì buổi lễ có Đại tá Vũ Hồng Quang - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các đơn vị chức năng và 26 thành viên  trong và ngoài lực lượng công an.

D:\2020\CAT\Ra mat CLB quan vot\IMG_9551.OK.jpg

Đại tá Vũ Hồng Quang - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy,

Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Theo đó,  Ban chủ nhiệm CLB gồm 06 thành viên, đồng thời đề ra kế hoạch và quy chế hoạt động, qua đó giúp cho hoạt động của CLB quần vợt đi vào nề nếp và chuyên nghiệp hơn.

D:\2020\CAT\Ra mat CLB quan vot\IMG_9546.OK.jpg

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Vũ Hồng Quang mong muốn CLB sẽ hoạt động hiệu quả và ngày càng thu hút được nhiều CBCS tham gia, tạo sân chơi lành mạnh thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể lực, trí tuệ của Công an tỉnh, qua đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ ANCT-TTATXH tại địa phương.

Hoàng Tiến, Trương Tuấn