CHI ĐOÀN PHÒNG AN NINH NỘI ĐỊA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐIỂM CẤP CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2022 - 2024
Ngày 24/01/2022, Chi đoàn phòng An ninh nội địa đã tổ chức thành công Đại hội chi đoàn, nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đại hội được Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh lựa chọn để chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm và bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội.
Đại biểu biểu quyết thông qua Nội quy đại hội.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thượng tá Triệu Văn Ba - Phó trưởng phòng An ninh nội địa; Đồng chí Thượng úy Phạm Xuân Trường - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh; đồng chí Nông Thị Hồng Hà - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; các đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt 23 cơ sở Đoàn trực thuộc, đại diện Hội PNCS An ninh nội địa và 14 đại biểu chính thức về dự Đại hội đại diện cho sức mạnh đoàn kết, ý chí và nguyện vọng của tuổi trẻ phòng An ninh nội địa.
Ban Thường vụ ĐTN Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã đánh giá tình hình, kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022, đề ra mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm công tác đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Các đại biểu dự đại hội chụp ảnh lưu niệm

Tại Đại hội cũng đã tiến hành Bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 05 đồng chí; bầu trực tiếp đồng chí Bí thư tại Đại hội, bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn Thanh niên Công an tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
Trí Tuệ