Khối thi đua An ninh ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024
Ngày 25/4, Khối thi đua An ninh Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024. Dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Sầm Minh Hồ, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo 08 phòng trong khối thi đua; đại diện lãnh đạo Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh.
May be an image of 6 people and text
Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã quán triệt các văn bản liên quan đến công tác thi đua, khen thưởng năm 2024 và dự thảo nội dung ký kết thực hiện giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2024 của Khối; dự thảo Quy chế tổ chức và hoạt động của khối. Các đại biểu đã tham gia thảo luận và đưa ra những ý kiến đóng góp thông qua bản dự thảo.
    Với mục tiêu quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị góp phần tích cực cùng toàn lực lượng Công an Cao Bằng bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, các đơn vị thành viên trong Khối thi đua An ninh tổ chức phát động phong trào thi đua với chủ đề, khẩu hiệu hành động thiết thực, 08/08 đơn vị trong Khối thi đua An ninh phấn đấu thực hiện tốt phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, đạt và vượt các chỉ tiêu công tác năm 2024.
    Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đại tá Sầm Minh Hồ, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của Khối trong thời gian qua, đồng thời đề nghị thời gian tới các đơn vị trong Khối tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, bám sát các nội dung thi đua đã ký kết, phối hợp chặt chẽ trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra trong năm 2024. Trong quá trình thực hiện, các đơn vị thường xuyên tổ chức kiểm tra, trao đổi kinh nghiệm, nhằm tạo sức lan tỏa phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" trong cán bộ, chiến sĩ.

May be an image of 3 people and text

Đại tá Sầm Minh Hồ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo

May be an image of 11 people and text that says

Khối thi đua An ninh ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2024

Kết thúc hội nghị, các đại biểu đã tổ chức ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2024.