Bắt 2 đối tượng trộm cắp dây cáp viễn thông

Khoảng 09 giờ, ngày 10/5, Công an xã Quang Hán, huyện Trùng Khánh tuần tra kiểm soát tại khu vực xóm Vững Bền, xã Quang Hán đã phát hiện, bắt quả tang hai đối tượng là Lục Văn Đường (sinh năm 1996) và Lục Văn Niên (sinh năm 1995) cùng trú tại xóm Đồng Tiến, xã Trung Phúc, huyện Trùng Khánh về hành vi trộm cắp tài sản. Tang vật thu giữ  68,5m dây cáp viễn thông có khối lượng 19kg.

Qua đấu tranh khai thác tại trụ sở Công an xã Quang Hán, 2 đối tượng còn khai nhận, trước đó ngày 28/4 và 8/5/2022 đã thực hiện 02 lần trộm cắp dây cáp viễn thông VNPT trên địa bàn xã Quang Hán.

Hai đối tượng và tang vật

Tất cả tài sản trộm được hai đối tượng này mang đi đốt lấy lói dây đồng rồi đem ra thị trấn Trà Lĩnh để bán lấy tiền sử dụng mục đích cá nhân.

Hiện vụ việc đã được Công an xã Quang Hán chuyển Công an huyện Trùng Khánh để giải quyết theo thẩm quyền.
Gia Hưng