Bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Vào hồi 22 giờ 30 phút, ngày 15/9, Công an xã Khâm Thành phối hợp với Đồn Biên phòng Ngọc Chung, huyện Trùng Khánh làm nhiệm vụ tuần tra tại địa phận Đồng Tâm, xã Khâm Thành, phát hiện, bắt quả tang đối tượng Lô Văn Quán (sinh năm 1988), trú tại xóm Đồng Tâm, xã Khâm Thành, huyện Trùng Khánh về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Vật chứng thu giữ 01 (một) gói giấy bạc bên trong chứa chất bột màu trắng và một số đồ vật, tài sản nghi có liên quan đến hành vi phạm tội.

Đối tượng Lô Văn Quán và tang vật

Qua đấu tranh, Lô Văn Quán khai nhận chất bột màu trắng trên là ma tuý, loại heroin có khối lượng 0,12 gam. Số heroin này Quán mua với đối tượng Nguyễn Văn Khìn (sinh năm 1993), trú tại xóm Pác Bó, xã Khâm Thành với mục đích để sử dụng cho bản thân.

Đối tượng Nguyễn Văn Khìn và tang vật

Ngày 16/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Trùng Khánh đã thi hành khám xét khẩn cấp người, chỗ ở, phương tiện của Khìn phát hiện, thu giữ 1,41 gam heroin.

Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trùng Khánh đã ra Quyết định tạm giữ đối với Lô Văn Quán về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và Nguyễn Văn Khìn về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Gia Hưng