Bắt đối tượng truy nã về tội tổ chức cho người khác xuất, nhập cảnh trái phép
Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Cao Bằng vừa bắt đối tượng truy nã Đặng Văn Ngọ (SN 1990, trú tại thôn Ngọc Nhuế, Tân Phúc, Ân Thi, Hưng Yên) về tội tổ chức cho người khác xuất cảnh, nhập cảnh trái phép
.

Đối tượng Ngọ tại cơ quan Công an

Tháng 8/2022, Ngọ cùng các đối tượng có hành vi tổ chức xuất cảnh, nhập cảnh trái phép cho nhóm người Trung Quốc qua khu vực biên giới thuộc xã Ngọc Côn, Trùng Khánh , Cao Bằng. Sau khi bị lực lượng chức năng phát hiện và khởi tố bị can, Ngọ đã bỏ trốn. Ngày 26/12/2023, cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Cao Bằng đã ra Quyết định truy nã số 378 đối với Đặng Văn Ngọ về tội tổ chức cho người khác xuất cảnh, nhập cảnh trái phép.

Sau một thời gian truy tìm, tháng 01/2024, cơ quan An ninh điều tra tỉnh Cao Bằng đã phát hiện, bắt giữ đối tượng truy nã Đặng Văn Ngọ tại phường Hoàng Mai, Hà Nội. Hiện, vụ việc đang được tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

T/h: Ngọc Ánh.