Bắt giám đốc Công ty Cổ phần Đông Dược Cao Bằng xuất khống hơn 43 tỷ đồng tiền hóa đơn

Ngày 27/10, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Cao Bằng thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Tiến Thành (SN 1984), Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc Công ty Cổ phần Đông Dược Cao Bằng về tội “Mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách Nhà nước”.

Bắt Giám đốc xuất khống hơn 43 tỷ đồng tiền hóa đơn -0

Kết quả điều tra ban đầu xác định, Nguyễn Tiến Thành đã xuất khống hơn 420 số hóa đơn cho các công ty, cửa hàng ngoài tỉnh Cao Bằng, với tổng giá trị tiền hàng hóa ghi trên hóa đơn là hơn 43 tỷ đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

T/h: Trung Nguyễn (PX03).