Bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển trái phép 03 bánh heroin

Công an huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng cho biết, đơn vị vừa phối hợp bắt giữ 02 đối tượng vận chuyển trái phép 03 bánh heroin

Trước đó, ngày 28/10, Công an xã Minh Long (Hạ Lang) chủ trì phối hợp với Công an huyện Hạ Lang, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Lý Vạn và Chi cục Hải quan Cửa khẩu Lý Vạn bắt quả tang đối tượng Nông Ích Thạch (sinh năm 1992), trú tại xóm Bản Gun - Khuổi Ky, xã Đàm Thủy và Nông Văn Hướng (sinh năm 1977), trú tại xóm Lũng Phiắc, xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy, vật chứng thu giữ gồm 03 bánh heroin và 18 chiếc móng động vật (nghi là móng hổ).

Đối t ượng Nông Ích Thạch

Đối tượng Nông Văn Hướng

Tang vật vụ án

Hiện Công an huyện Hạ Lang đang hoàn tất thủ tục ban đầu chuyển cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh thụ lý theo thẩm quyền./.

Gia Khánh