Bắt giữ 4 đối tượng về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy

Vào hồi 13 giờ 15 phút, ngày 08/6, tổ công tác Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy Công an thành phố làm nhiệm vụ tại tổ 13, phường Tân Giang, thành phố Cao Bằng phát hiện, bắt quả tang 03 đối tượng gồm Triệu Văn Trường (sinh năm 2000), trú tại Cẩu Lặn, xã Đức Thông, huyện Thạch An; Lê Quang Vũ (sinh năm 1992) và Vương Văn Tuấn (sinh năm 1983) cùng trú tại xã Kim Đồng, huyện Thạch An về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ 0,12g heroine.

Từ trái qua phải là các đối tượng: Trường, Vũ, Tuấn

Theo lời khai ban đầu của các đối tượng, mua số ma túy trên với Đỗ Viễn Dương (sinh năm 1990), trú tại tổ 14, phường Tân Giang, thành phố Cao Bằng về sử dụng chung.

Đối tượng Đỗ Viễn Dương

Mở rộng điều tra, vào hồi 16 giờ cùng ngày, tổ công tác của Công an thành phố đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Đỗ Viễn Dương về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ 13,02g heroine.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố tiếp tục điều tra làm rõ.

Thực hiện: Gia Hưng