Bắt quả tang 02 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy

Vào hồi 15, ngày 15/9, tại xóm Quỳnh Quản, xã Trung Phúc, huyện Trùng Khánh, Công an xã Trung Phúc tuần tra, bám nắm địa bàn đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Đàm Đình Thuận (sinh năm 1980), trú tại xóm Quỳnh Quản về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, vật chứng thu giữ 09 gói nhỏ bên trong có chứa chất bột màu trắng, đối tượng Thuận khai nhận là heroin có khối lượng 1,44 gam.

Đối tượng Đàm Đình Thuận và tang vật

Đối tượng Đàm Đình Thể và tang vật

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Thuận, tổ công tác còn phát hiện, bắt giữ thêm đối tượng Đàm Đình Thể (sinh năm 1973), cùng trú tại xóm Quỳnh Quản, xã Trung Phúc đang ngồi trong nhà Thuận có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, vật chứng thu giữ 01 túi ni lông màu trắng bên trong có chất màu nâu đen, Thể khai nhận là thuốc phiện, có khối lượng 1,91 gam.

Hiện vụ việc tiếp tục điều tra làm rõ.

Lục Canh