CÔNG AN HUYỆN BẢO LÂM BẮT 03 VỤ/04 ĐỐI TƯỢNG PHẠM TỘI VỀ MA TUÝ
Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn huyện Bảo Lâm. Công an huyện Bảo Lâm đã tăng cường công tác nắm tình hình, tuần tra kiểm soát và tấn công các loại tội phạm, đặc biệt tập trung vào công tác triệt phá các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật về ma tuý trên địa bàn huyện. Đồng thời Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện cũng nêu cao tinh thần đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm trên từng địa bàn cơ sở.

Ngày 18/01/2024 tại khu 4, thị trấn Pác Miầu, Cao Bằng, Công an huyện Bảo Lâm bắt quả tang đối tượng Hoàng Văn Thanh, SN: 1988, HKTT: khu 4, thị trấn Pác Miầu, Bảo Lâm, Bảo Lâm, Cao Bằng về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”. Vật chứng thu giữ: 0,24 gam heroin cùng nhiều đồ vật, tài liệu khác có liên quan.

Đối tượng Hoàng Văn Thanh

Ngày 24/01/2024 tại khu 3, thị trấn Pác Miầu, Bảo Lâm, Cao Bằng, Công an huyện Bảo Lâm bắt quả tang đối tượng Nông Văn Huấn, SN: 2005, HKTT: Bản Mỏ, Mông Ân, Bảo Lâm, Cao Bằng về hành vi “Mua bán trái phép chất ma tuý”. Mở rộng điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Lâm ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, Quyết định tạm giữ đối với Mạc Văn Lập, SN: 1979, HKTT: Khu 2, thị trấn Pác Miầu, Bảo Lâm, Cao Bằng về hành vi Mua bán trái phép chất ma tuý.

Đối tượng Nông Văn Huấn

Đối tượng Mạc Văn Lập

Ngày 29/01/2024 tại Nà Mấư, Lý Bôn, Bảo Lâm, Cao Bằng, Công an huyện Bảo Lâm bắt quả tang đối tượng Phón Văn Bình, SN: 1993, HKTT: Nà Mấư, Lý Bôn, Bảo Lâm, Bảo Lâm, Cao Bằng về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”. Vật chứng thu giữ: 3,30 gam heroin cùng nhiều đồ vật, tài liệu khác có liên quan.

Đối tượng Phón Văn Bình

Hiện toàn bộ các đối tượng, vật chứng của vụ việc đưa về trụ sở Công an huyện Bảo Lâm để tiếp tục điều tra làm rõ.

Lăng Anh (PX03)