Công an huyện Bảo Lâm: Bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ chất ma túy

Vào khoảng 18h30’ ngày 15/5, Tổ công tác Công an huyện Bảo Lâm làm nhiệm vụ tuần tra tại xóm Bản Đuốc, xã Yên Thổ (Bảo Lâm) phát hiện, bắt quả tang 2 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Quân (sinh năm 1991), Dương Văn Thoan (sinh năm 1982), cùng trú tại xã Phú Nam, huyện Bắc Mê (Hà Giang) có biểu hiện nghi vấn phạm tội về ma túy.

Hai đối tượng Nguyễn Văn Quân, Dương Văn Thoan tại cơ quan Công an huyện Bảo Lâm.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an thu giữ trên người của đối tượng Quân 1 gói nilon bên trong chứa hêrôin với trọng lượng 35,93g, 18,9 triệu đồng và một số tang vật, giấy tờ khác liên quan. Kiểm tra trên người đối tượng Thoan thu giữ 1 điện thoại di động.

Bước đầu, Quân và Thoan khai nhận số hêrôin trên Quân mua với một người đàn ông không quen biết tại xã Yên Thổ với số tiền 10 triệu đồng về sử dụng.

Hiện, Công an huyện Bảo Lâm tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Báo Cao Bằng

Dẫn nguồn: Phòng PX03