Công an huyện Bảo Lâm truy bắt đối tượng cướp giật tài sản trong đêm
Vào khoảng 20 giờ ngày 30/5/2022, Công an huyện Bảo Lâm nhận được tin báo của Công an xã Nam Cao về việc xảy ra vụ cướp giật tài sản tại Trường tiểu học và Trung học cơ sở xã Nam Cao. Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Bảo Lâm đã cử các tổ Công tác phối hợp với Công an xã Nam Cao tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh đối tượng gây án. Qua các chứng cứ và tài liệu thu thập được xác định đối tượng thực hiện hành vi là Đặng Văn Lãnh, SN: 2004, trú tại: Nà Mon, Nam Cao, Bảo Lâm, Cao Bằng. Tuy nhiên sau khi cướp giật được tài sản thì Lãnh đã bỏ trốn. Với tinh thần quyết tâm truy bắt tội phạm đến cùng, Công an huyện Bảo Lâm đã cử các tổ trinh sát nắm bắt tình hình và mai phục tại các địa điểm đối tượng có thể lẩn trốn dựa theo các mối quan hệ của đối tượng. Kết quả đến 07 giờ 00 ngày 31/5/2022, Công an huyện đã bắt giữ thành công đối tượng Đặng Văn Lãnh thu giữ nhiều đồ vật, tài sản có liên quan. Toàn bộ đối tượng và vật chứng của vụ việc đã được đưa về Trụ sở Công an huyện để tiếp tục điều tra, làm rõ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Ảnh đối tượng Lãnh tại cơ quan Công an./.
Công an huyện Bảo Lâm