Công an huyện Hạ Lang tổ chức tuyên truyền luật ATGT đường bộ.
Ngày 26/4/2022 tại Công an huyện Hạ Lang, Tổ CSGT Công an huyện Hạ Lang tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật với nội dung: Tuyên truyền triển khai đề án số 06/QĐ-TTg và ký cam kết chấp hành các quy định của pháp luật về TTATGT đối với tổ chức, cá nhân kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Buổi tuyên truyền có 08 CBCS tham gia, với số lượng người nghe là 25 người gồm chủ các doanh nghiệp, hộ kinh doanh và lái xe ở địa phương. Buổi tuyên truyền thu được 25 bản cam kết và phát 50 tờ rơi. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng đợt ra quân bảo đảm ATGT dịp nghỉ lễ 30/4; 1/5 và đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 của Công an huyện Hạ Lang, qua đó góp phần nâng cao nhận thức cho người dân về ý thức tham gia giao thông đường bộ./.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng