Công an huyện Hà Quảng bắt liên tiếp 03 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý

Trong 2 ngày 29 và 30.8.2022, Công an huyện Hà Quảng liên tiếp bắt giữ 03 vụ/ 03 đối tượng có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Cụ thể, vào hồi 12 giờ 10 phút ngày 29/8/2022, tại Cọt Phố - Tổng Cọt - Hà Quảng - Cao Bằng, tổ công tác của Công an huyện Hà Quảng phối hợp với Công an xã Tổng Cọt và Đồn Biên phòng Tổng Cọt phát hiện, bắt quả tang Hoàng Văn Dậu, sinh năm 1996, trú tại: Đông Có - Cải Viên - Hà Quảng - Cao Bằng đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Vật chứng thu giữ: 0,16g chất bột màu trắng mà Dậu khai nhận là heroine. Cùng ngày vào hồi 13 giờ 30 phút, tại Cọt Phố - Tổng Cọt - Hà Quảng - Cao Bằng, tổ công tác của Công an huyện Hà Quảng phối hợp với Công an xã Tổng Cọt phát hiện, bắt quả tang Hoàng Văn Phú, sinh năm 1982, trú tại: Táy Trên - Thượng Thôn - Hà Quảng - Cao Bằng đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Vật chứng thu giữ: 0,21g chất bột màu trắng mà Phú khai nhận là heroine.

Tiếp đó, vào hồi 12 giờ 00 phút ngày 30/8/2022, tại Cốc Chủ - Ngọc Đào - Hà Quảng - Cao Bằng, tổ công tác của Công an huyện Hà Quảng phối hợp với Công an xã Ngọc Đào phát hiện, bắt quả tang Nông Văn Phong, sinh năm 1993, trú tại: Cốc Chủ - Ngọc Đào - Hà Quảng - Cao Bằng đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Vật chứng thu giữ: 0,15g chất bột màu trắng mà Phong khai nhận là heroine.

Công an huyện Hà Quảng đang hoàn thiện hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật./.

Ảnh 3 đối tượng tại cơ quan công an

Thực hiện: Ngọc Quỳnh - CAH Hà Quảng