Công an huyên Nguyên Bình bắt giữ 01 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy
Công an huyện Nguyên Bình vừa phát hiện, bắt giữ 01 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy. Trước đó, ngày 13/01/2022, Công an huyện Nguyên Bình bắt giữ đối tượng Lương Văn Bình, SN 1992 về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Mở rộng điều tra vụ án, ngày 27/04/2022, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nguyên Bình phối hợp với VKSND huyện Nguyên Bình thi hành Lệnh khám xét chỗ ở của đối tượng Lục Minh Hồng, SN: 1967, trú tại: Tổ dân phố 1, TT Tĩnh Túc, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng. Tang vật thu giữ: 02 gói ni lông có tổng khối lượng 3,1813g heroin, 02 điện thoại di động và một số tang vật có liên quan khác. Tại cơ quan Công an bước đầu đối tượng Hồng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện CAH Nguyên Bình đã ra Quyết định tạm giữ đối tượng Lục Minh Hồng để điều tra, làm rõ theo quy định./.

Ảnh: Đối tượng Lục Minh Hồng tai cơ quan Công an.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'THU BA THỨ TƯ ◁ NĂM THỨ SÁU THỨ'

Thực hiện: Hoàng Tiến.