Công an huyện Nguyên Bình bắt giữ các đối tượng mua bán trái phép chất ma tuý
Vào hồi 10 giờ 30 phút ngày 08/6/2022, tổ công tác đội ĐTTH Công an huyện Nguyên Bình, Cao Bằng phối hợp với Công an xã Thành Công, huyện Nguyên Bình bắt quả tang 01 đối tượng có hành vi Mua bán trái phép chất ma túy có họ tên: Lý Dào Chiêu, SN: 1996, trú tại: xóm Bản Chiếu, xã Phan Thanh, huyện Nguyên Bình, Cao Bằng, vật chứng thu giữ: 01 gói Heroine có khối lượng 0,2462g và nhiều đồ vật, tài liệu có liên quan. Qua đấu tranh đối tượng Lý Dào Chiêu khai nhận trước đó đã nhờ đối tượng Trương Văn Chung, SN: 1990, trú tại: xóm Bản Chiếu, xã Phan Thanh, Nguyên Bình Cao Bằng mua giúp số ma túy trên. Căn cứ tài liệu thu thập được Công an huyện Nguyên Bình ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trương Văn Chung về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.
Tiếp tục mở rộng đấu tranh, vào hồi 12 giờ 00 phút cùng ngày, Công an huyện Nguyên Bình tiến hành Khám xét khẩn cấp chỗ ở đối với đối tượng Lục Thị Xuân, SN:1962, trú tại: tổ dân phố 01, TT.Tĩnh Túc, huyện Nguyên Bình, Cao Bằng. Quá trình khám xét phát hiện thu giữ 15 gói Heroine có tổng khối lượng 3,1841g và nhiều đồ vật, tài liệu có liên quan. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật./.
Ảnh: Đối tượng Lý Dào Chiêu và Lục Thị Xuân tại cơ quan công an.
Phòng PX03