Công an huyện Nguyên Bình phối hợp bắt đối tượng truy nã trốn trong hang núi
Ngày 09/02/2022, tại xã Ngọc Động, huyện Hà Quảng, Công an huyện Nguyên Bình phối hợp Công an xã Ngọc Động, huyện Hà Quảng bắt đối tượng Triệu Văn On, sinh năm 1968, trú tại xóm Tát Shâm, xã Thành Công, huyện Nguyên Bình, là đối tượng đang bị truy nã về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Trước đó, đối tượng On bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Nguyên Bình ra Quyết định khởi tố bị can ngày 04/01/2022. Để lẩn tránh lực lượng chức năng, On đã trốn tận trong hang núi khu vực xã Ngọc Động, huyện Hà Quảng, nhưng vẫn bị cơ quan Công an phát hiện, bắt giữ. Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Nguyên Bình tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật./.
Ảnh: Đối tượng On (bị còng tay) bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang lẩn trốn.
T/h: Phòng PX03