CÔNG AN HUYỆN NGUYÊN BÌNH PHỐI HỢP PHÁ THÀNH CÔNG CHUYÊN ÁN MUA BÁN TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022. Ngày 25/01, tại tổ dân phố 1, thị trấn Tĩnh Túc, huyện Nguyên Bình, Cao Bằng, Công an huyện Nguyên Bình chủ trì phối hợp với phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh phá thành công Chuyên án 620N, bắt giữ 02 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Hai đối tượng gồm: Hoàng Thị Nhung, sinh năm 1966, trú tại tổ dân phố 1, thị trấn Tĩnh Túc, huyện Nguyên Bình, Cao Bằng và Lý Sành Khèn, sinh năm 1974, trú tại xóm Lũng Páp, xã Mai Long, huyện Nguyên Bình, Cao Bằng (Khèn là đối tượng nghiện ma túy).

Ảnh hai đối tượng Nhung và Khèn tại cơ quan Công an

Tang vật thu giữ 14 gói heroine với tổng khối lượng 3,5171 gam cùng một số đồ vật tài liệu khác có liên quan. Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Nguyên Bình tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật./.

Lê Nam - Trí Tuệ