Công an huyện Quảng Hoà ngăn chặn 02 công dân có ý định xuất cảnh trái phép

Hồi 20h30' ngày 06/01/2022, tại Km3+400, Tỉnh lộ 206 thuộc xóm Đà Vỹ, Thị trấn Quảng Uyên, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng, tổ công tác Đội CSGT-TT Công an huyện Quảng Hòa trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo ANTT trên địa bàn, kiểm soát xe ô tô taxi BKS 11A-060.xx, do Nguyễn Văn V. (SN 1992) TT: Tổ 13, phường Sông Hiến, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng điều khiển.

Lực lượng chức năng bắt giữ đối tượng có ý định xuất cảnh trái phép

Qua kiểm tra phát hiện trên xe chở theo 02 người là Thạch Thị N. (SN 2001) và Thạch Thị T. (SN 1997) cùng trú tại xóm Trọ 1, thị trấn Hưng Lợi, huyện Thạch Trị, tỉnh Sóc Trăng, cả hai không xuất trình được giấy tờ tùy thân và khai nhận có ý định xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc. Tổ công tác đã bàn giao người và phương tiện cho Đội An ninh Công an huyện Quảng Hòa điều tra, giải quyết theo quy định./.
Lê Nam - Quyết Thắng