Công an huyện Quảng Hoà phát hiện 06 người đàn ông Trung Quốc nhập cảnh trái phép
Thực hiện công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện Quảng Hoà, Khoảng 23h ngày 08/11/2022, Tổ công tác Công an huyện Quảng Hoà tiến hành tuần tra, kiểm soát tại khu vực xóm Hồng Định I, xã Hạnh Phúc, huyện Quảng Hoà, tỉnh Cao Bằng phát hiện 02 xe ô tô, biển kiểm soát: 30G-659.XX và 36A-830.XX do hai đối tượng người Việt Nam điều khiển, có dấu hiệu nghi vấn. Tổ công tác đã tiến hành ra tín hiệu dừng phương tiện, để kiểm tra, phát hiện trên mỗi xe chở 03 người đàn ông có quốc tịch Trung Quốc, không xuất trình được giấy tờ nhập cảnh hợp pháp.
Trước đó, Vào ngày 26/10/2022 Công an huyện Quảng Hoà đã bắt được 01 vụ/ 05 đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam
Công an huyện Quảng Hoà tiến hành bàn giao người cùng phương tiện, tài liệu có liên quan cho Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Cao Bằng xử lý theo quy định của pháp luật./.
Công an huyện Quảng Hòa - Phòng PX03.