Công an huyện Quảng Hòa phát hiện hơn 200 vật nghi sừng linh dương không rõ nguồn gốc xuất xứ
Hồi 01 giờ 30, ngày 14/6/2022 Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy và đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Quảng Hòa đang làm nhiệm vụ tại địa phận xã Mỹ Hưng, huyện Quảng Hoà phát hiện anh H.C.H, trú tại thị trấn Tà Lùng đang điều khiển xe ô tô con, nhãn hiệu Ford Everet, BKS 30A-719.50 đang lưu thông theo hướng Thạch An - Quảng Hoà có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, qua kiểm tra phát hiện trong cốp xe có 01 thùng catton chứa 201 vật nghi là sừng động vật (Linh Dương).
Ảnh: Số tang vật thu giữ nghi là sừng linh dương.

Tại thời điểm kiểm tra, anh H.C.H không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số sừng động vật trên. Cơ quan Công an đã đưa người và tang vật về trụ sở để làm rõ. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xác minh theo quy định của pháp luật./.
Công an huyện Quảng Hòa - Phòng PX03.