Công an huyện Thạch An phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật cho người dân
Ngày 03/8/2022, Đội Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ phối hợp với Công an thị trấn Đông Khê tổ chức phát hơn 1200 tờ rơi tuyên truyền pháp luật, cảnh báo phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm sử dụng công nghệ cao và các hình thức cho vay nặng lãi, tín dụng đen trên không gian mạng tại Chợ Đông Khê. Đồng thời, tuyên truyền đến các hộ kinh doanh, tiểu thương tại chợ và khu vực thị trấn nâng cao cảnh giác trước những thủ đoạn lừa đảo của các đối tượng, tích cực tố giác các hành vi vi phạm pháp luật với lực lượng Công an các cấp.

Cán bộ Công an tuyên truyền cho người dân tại chợ Đông Khê

Thông qua hoạt động, đã góp phần nâng cao nhận thức của quần chúng nhân dân đối với những thủ đoạn sử dụng công nghệ cao để lừa đảo chiếm đoạt tài sản và các hình thức vay nặng lãi, tín dụng đen... qua đó, chủ động phòng tránh cũng như tuyên truyền đến người thân và gia đình. Đây là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945-19/8/2022), 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005-19/8/2022)./.

Thực hiện: Đội XDPT BVANTQ – Công an huyện Thạch An.