Công an huyện Trùng Khánh bắt vụ mua bán trái phép 311,09 gam heroine.
Công an huyện Trùng Khánh vừa bắt 02 đối tượng: Tăng Thị Nga SN 1964, và Nguyễn Ngọc Oanh (là con gái của Tăng Thị Nga) SN 1990, cùng trú tại: tổ dân phố 5, thị trấn Trùng Khánh, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Trước đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Trùng Khánh nắm được thông tin đối tượng Nga có hành vi mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn. Công an huyện đã lập chuyên án 188N triển khai các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 01/9/2021 đã bắt quả tang 02 đối tượng Tăng Thị Nga và Nguyễn Ngọc Oanh, thu giữ 33 gói ni lông màu trắng bên trong chứa 311,09 gam hê - rô -in, tạm giữ: 02 ĐTDĐ, số tiền: 663.000.000 đồng cùng một số vật chứng có liên quan.

Đối tượng Tăng Thị Nga tại cơ quan công an.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trùng Khánh đã hoàn thiện hồ sơ và chuyển toàn bộ vụ án cùng 02 đối tượng đến phòng CSĐT TP về ma túy Công an tỉnh. Mở rộng điều tra, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã bắt giữ thêm 03 đối tượng liên quan đến vụ án./.
Thực hiện: Ngọc Ánh.