CÔNG AN THÀNH PHỐ BẮT LIÊN TIẾP 3 VỤ MUA BÁN, TÀNG TRỮ TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY

Ngày 23/9/2021, trong quá trình làm nhiệm vụ, Công an Thành phố Cao Bằng kiểm tra nhà nghỉ Y.H, thuộc xóm Nam Phong 3, xã Hưng Đạo, Thành phố Cao Bằng phát hiện, bắt quả tang tang tại phòng nghỉ số 07 một đối tượng là N.Đ.T; SN: 1991; trú tại: Khoái Châu, Hưng Yên có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy; tang vật thu giữ: 03(ba) bánh HEROINE có khối lượng 982,76g (chín trăm tám hai phẩy bẩy sáu gam). Tiếp tục kiểm tra phòng nghỉ số 01 phát hiện bắt qủa tang đối tượng L.V.H ; sinh năm: 1998; HKTT: Châu Thành, Quỳ Hợp, Nghệ An. Có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ 01(một) túi nilon có chứa ma túy đá có trọng lượng 1,68g (một phẩy sáu tám gam) và 01(một) túi nilon bên trong chứa 09(chín) viên ma túy hồng phiến có trọng lượng 0,91g (không phẩy chín một gam).
Bên cạnh đó, như đã đưa tin, trong ngày 23/9 Công an Thành phố đã phối hợp Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh bắt giữ đối tượng Nguyễn Trung Hiếu; SN: 1998; Trú tại: phường Sông Hiến, TP Cao Bằng về hành vi trộm cắp tài sản. Qua quá trình đấu tranh Hiếu đã thừa nhận thực hiện vụ trộm cắp và mang chiếc IPAD cầm cố cho đối tượng H.T.H, tại phường Sông Hiến, TP Cao Bằng. Công an thành phố tiếp tục điều tra, khám xét chỗ ở của H.T.H, phát hiện bắt quả tang đối tượng H.T. H có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy dạng đá có trọng lượng là 2,63g (Hai phẩy sáu ba gam).
Hiện Công an thành phố đang tiếp tục điều tra làm rõ các vụ việc trên theo quy định của pháp luật./.

Ảnh tang vật 3 bánh Heroine thu giữ được của đối tượng N.Đ.T

.