Công an thành phố Cao Bằng bắt đối tượng tàng trữ 39 bình kim loại nghi chứa khí N20.
Ngày 15/12/2023, ngay sau Lễ ra quân cao điểm đấu tranh, tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn trên địa bàn tỉnh Cao Bằng, Công an thành phố Cao Bằng đã phát hiện bắt quả tang 01 đối tượng có hành vi phạm tội về ma tuý.
Cụ thể, hồi 13 giờ 00 phút ngày 15/12/2023, tại tổ 13, phường Sông Hiến, thành phố Cao Bằng, Công an phường Sông Hiến chủ trì, phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma tuý Công an thành phố bắt quả tang đối tượng Nguyễn Trọng Đại, sinh năm 1989, HKTT: Thôn Quảng Lạc, xã Phú Thịnh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên; Chỗ ở: Tổ 13, phường Sông Hiến, thành phố Cao Bằng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý, tang vật thu giữ 02 viên nén màu xanh có khối lượng 0,56 gam (nghi là ma tuý tổng hợp dạng kẹo). Tiến hành khám xét nhà riêng của Đại ở tổ 13, phường Sông Hiến, lực lượng Công an thu giữ được 39 bình kim loại nghi chứa khí N20. Hiện vụ việc đang được Công an thành phố tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật./.
Phòng PX03.