CÔNG AN THÀNH PHỐ KHÁM PHÁ NHANH VỤ CƯỚP GIẬT TÀI SẢN
Sáng ngày 31/8/2021, Công an thành phố Cao Bằng nhận được đơn trình báo của cháu N.T.B.N, sinh năm 2005, trú tại: tổ 4, phường Duyệt Trung, thành phố Cao Bằng, về việc: khoảng 22 giờ ngày 30/8/2021, N điều khiển xe máy đi học về, khi đi đến đoạn đường thuộc tổ 2, phường Duyệt Trung thành phố Cao Bằng thì bị 2 đối tượng đi xe máy từ phía sau vượt lên cướp giật chiếc điện thoại nhãn hiệu Samsung Galaxy A20, N để trong cặp đeo sau lưng. Sau khi giật lấy được điện thoại, 2 đối tượng đã di chuyển về hướng xã Chu Trinh.
Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố Cao Bằng đã triển khai lực lượng xác minh, khoanh vùng đối tượng. Đến khoảng 21 giờ ngày 31/8, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã làm rõ 2 đối tượng gây ra vụ cướp giật tài sản trên là Nông Văn Bột, SN 1992 và Nông Văn Bằn, SN 1994, cùng trú tại: Bản Lũng, xã Đoài Dương, huyện Trùng Khánh, Cao Bằng (là 2 anh em ruột). Công an TP Cao Bằng đã bắt giữ được 2 đối tượng trên khi đang lẩn trốn tại xã Chu Trinh, tp Cao Bằng. Tang vật thu giữ 01 điện thoại di động nhãn hiệu Samsung galaxy A20, màu đen, điện thoại đã qua sử dụng.
Hiện Công an TP Cao Bằng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật./.
Việt Liên - CATP