Công an tỉnh: Bắt đối tượng truy nã về hành vi Tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.

Thực hiện Kế hoạch Cao điểm tấn công trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 của Công an tỉnh Cao Bằng, vào hồi 03h30' ngày 07/02/2024, tại thôn Đại Vi, xã Đại Đồng, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, tổ công tác do Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Cao Bằng chủ trì phối hợp cùng với Phòng Hậu cần, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và ngoại tuyến Công an tỉnh Cao Bằng, Cục Kỹ thuật nghiệp vụ và Công an xã Đại Đồng, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, bắt 01 đối tượng truy nã: Triệu Tiến Kim - Sinh ngày: 05/05/1992; HKTT: xóm Khe Nác, xã Yên Đổ, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên về hành vi "Tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép" theo Quyết định truy nã số 377, ngày 26/12/2023 của Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Cao Bằng. Hiện cơ quan điều tra đang hoàn thiện hồ sơ vụ việc, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Đối tượng Triệu Tiến Kim tại cơ quan điều tra

Lăng Anh (PX03)