Công an tỉnh Cao Bằng thông báo tổ chức sơ tuyển thí sinh đăng ký dự tuyển các trường Công an nhân dân năm 2022
1. Đăng ký sơ tuyển:
- Chiến sĩ nghĩa vụ Công an tại ngũ đăng ký dự tuyển tại các đơn vị công tác.
- Học sinh phổ thông (gồm cả học sinh đã tốt nghiệp các năm trước), công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND hoặc nghĩa vụ quân sự đăng ký sơ tuyển tại Công an cấp huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.
- Người đăng ký sơ tuyển phải trực tiếp đến đăng ký và mang theo bản chính hoặc bản sao được chứng thực từ bản chính hộ khẩu (hoặc Giấy xác nhận thông tin về cư trú), học bạ, giấy khai sinh kèm theo giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Đối với công dân hoàn thành nghĩa vụ CAND hoặc nghĩa vụ quân sự ngoài các giấy tờ trên, mang thêm quyết định xuất ngũ.
- Nghiêm cấm thí sinh đăng ký sơ tuyển tại nhiều Ban tuyển sinh thuộc Bộ Công an. Công an các đơn vị thông báo rõ cho người dự tuyển nếu vi phạm sẽ không được xét tuyển vào các trường CAND.
2. Thời gian đăng ký sơ tuyển
Thời gian đăng ký sơ tuyển kết thúc trước ngày 17/4/2022.
3. Tổ chức sơ tuyển và kiểm tra khả năng vận động
- Kiểm tra sức khỏe:
+ Thời gian: Ngày 23, 24/4/2022 (thứ Bảy và Chủ nhật).
+ Địa điểm: Bệnh xá Công an tỉnh Cao Bằng.
+ Khi đến khám sức khỏe thí sinh mang theo 01 ảnh cỡ 04cm x 06cm do Công an huyện, thành phố, các phòng có chiến sĩ nghĩa vụ đăng ký sơ tuyển trực tiếp chụp và phát cho thí sinh để dán vào giấy khám sức khỏe.
- Kiểm tra khả năng vận động:
+ Thời gian: Ngày 23, 24/4/2022.
+ Địa điểm: Sân vận động tỉnh Cao Bằng – Tổ 5, phường Hợp Giang, TP. Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.
+ Đối tượng kiểm tra: Thí sinh đủ điều kiện dự tuyển vào đại học Công an nhân dân (trừ điều kiện về tiêu chuẩn chính trị do quá trình tra cứu).
Mọi vấn đề khó khăn, vướng mắc cần trao đổi liên hệ Phòng Tổ chức cán bộ (Đội Tổ chức, biên chế và đạo tạo, SĐT: 069.2409.309).

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

Phòng PX03