Công an tỉnh Cao Bằng tiếp tục tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho cán bộ, chiến sĩ

Sáng 15/6, Bệnh xá Công an tỉnh Cao Bằng tiếp tục triển khai tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho cán bộ, chiến sĩ. Trước khi tiến hành tiêm chủng, các cán bộ, chiến sĩ đều được đội ngũ y tế tư vấn, kiểm tra sức khỏe theo đúng quy định, gồm khai báo y tế, khám sàng lọc, đo thân nhiệt, nhịp tim, huyết áp, khai báo tiền sử dị ứng, sử dụng thuốc và theo dõi các phản ứng sau tiêm. Theo dự kiến, sẽ có khoảng 300 liều vaccine được tiêm cho các cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Cao Bằng trong ngày 15/6.

Ảnh: Cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh được tiêm phòng Vắc-xin ngừa Covid-19.

Vaccine ngừa COVID-19 vẫn là 'tấm khiên' hiệu quả phòng ngừa virus SARS-CoV-2, do đó việc tiêm chủng vẫn là biện pháp hiệu quả nhất giúp ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, giúp cán bộ chiến sĩ đảm bảo sức khỏe, yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Trung Nguyễn